Ăn nho – chiêu giảm cân tự nhiên hiệu quả

148

Trong mỗi quả nho có chứa tới 70 – 85% nước, 10 – 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit silicic, quercetine, anin, ,phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, axit hoa quả, axit pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và các loại vitamin K, vitamin C, vitamin B1, B6, B12, B2, ,… Đặc biệt, vỏ nho có chất tanin và dầu, còn trong hạt nho có hợp chất tanin, phlobaphene, lecithin, vani và dầu béo, rất có lợi cho việc giảm cân tự nhiên.

an-nho-chieu-giam-can-tu-nhien-hieu-qua-1

Nho là loại quả có khả năng làm giảm cân rất hiệu quả

Một công trình nghiên cứu tại Mỹ cho thấy bạn có thể giảm cân hiệu quả nếu ăn nho, uống vang nho hoặc uống nước quả nho. Các nhà khoa học đã thử nghiệm với 100 người tình nguyện, có trọng lượng trung bình khoảng 99kg, chia thành ba nhóm.

Nhóm thứ nhất trước ba bữa ăn hằng ngày ăn nho ; nhóm thứ hai sau mỗi bữa ăn uống một cốc nước nho ; và nhóm thứ ba không ăn hoặc uống nước nho.

Kết quả sau 12 tuần thử nghiệm, những người ở nhóm một giảm trung bình 1,6kg, thậm chí một số người giảm tới 4,5kg; những người ở nhóm hai giảm trung bình 1,5kg và nhóm không sử dụng nho chỉ giảm được 0,2kg.

Bằng phương pháp ăn nho Người đẹp Hàn Quốc Lee Young Ae đã giảm cân thành công sau khi sinh . Trong một tuần, Lee Young Ae chỉ ăn nho và uống nước để duy trì năng lượng. Kết quả là, cô đã có lại vóc dáng thon gọn đáng ngạc nhiên ngay.

Xem thêm >>> Giảm cân đơn giản nhờ chanh

Thực hiện theo chế độ ăn nho giảm béo, bạn có thể không chỉ giảm cân mà còn làm sạch cơ thể và loại bỏ các độc tố.

Sữa chua nho

an-nho-chieu-giam-can-tu-nhien-hieu-qua-2Thành phần công thức:

+ 1 hộp sữa chua không đường

+ 15 quả nho

Cách làm:

Tách vỏ nho, lấy phần cùi xé nhỏ và trộn đều với sữa chua, đựng vào hộp kín để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Với cách này bạn muốn giảm cân nhanh chóng chỉ cần một ngày ăn một bát sữa chua trộn nho tươi.

Trà hạt nho

Trong hạt nho giàu cellulose, axit hữu cơ, và các chất khác, có khả năng chống lão hóa và giảm cân, giữ vóc dáng hiệu quả.

Thành phần cần thiết:

+ 1 cốc hạt nho

+ 1 ấm nước lọc

Cách làm:

Cho hạt nho vào ấm nước, đun sôi khoảng từ 3 – 5 phút. Việc uống trà hạt nho uống hàng ngày giúp tiêu độc, giảm cân hiệu quả.

Rượu nho

an-nho-chieu-giam-can-tu-nhien-hieu-qua-3

Phương pháp giảm cân bằng rượu nho vừa đơn giản vừa hiệu quả cao

Một phương pháp hiệu quả không kém là giảm cân bằng rượu nho. Rượu nho sau khi uống có thể được cơ thể hấp thụ trực tiếp và sau 4 tiếng sẽ tự tiêu hóa và không làm tăng trọng lượng. Loại rượu này nếu uống vừa đủ có thể trực tiếp phát huy tác dụng đối với hệ thần kinh, tăng cơ bắp, giúp tiêu hóa tốt hơn.

(Tổng hợp)

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes