Bài tập thể dục giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

2041
Nhiều người nghĩ rằng việc giảm cân là điều rất khó và tốn khá nhiều thời gian. Nhưng thực tế bạn có thể hoàn toàn có thể giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần với bài tập thể dục giảm cân cấp tốc trong 1 tuần dưới đây nhé.
Bai-tap-the-duc-giam-can-cap-toc-trong-1-tuan-giup-lay-lai-voc-dang-thon-gon-nhanh-chong1

Bài tập thể dục giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

1. Đi bộ, chạy bộ giảm cân

Đi bộ, chạy bộ vẫn luôn được coi là bài tập giảm cân đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao. Đi bộ đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa tích tụ vùng bụng, hông và chân để giảm cân hiệu quả mà còn duy trì một sức khỏe tốt. Bạn có biết chỉ cần mỗi ngày đi bộ từ 20 – 30 phút là bạn có thể đốt cháy 320 – 350 calo dư thừa trong cơ thể.

Bai-tap-the-duc-giam-can-cap-toc-trong-1-tuan-giup-lay-lai-voc-dang-thon-gon-nhanh-chong-2Với bài tập đi bộ và chạy bộ bạn đều có thể tập ngoài trời hoặc trong nhà. Nếu mùa đông thời tiết quá lạnh bạn ngại ra ngoài hoặc để thay đổi cách tập giảm bớt việc nhàm chán trong tập luyện bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ bằng máy tập giảm cân trong nhà..

2. Tập Aerobic giảm cân

Bai-tap-the-duc-giam-can-cap-toc-trong-1-tuan-giup-lay-lai-voc-dang-thon-gon-nhanh-chong-3Tập Aerobic là cách vận động toàn thân giúp bạn đốt cháy 600 calo mỗi giờ, mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối, quyến rũ và một tinh thần tươi trẻ, đầy sức sống.

Xem thêm >>> Ăn kiêng giảm cân theo chế độ Flexitarian

3. Đạp xe giảm cân

Đạp xe cũng là cách vận động đơn giản để giảm cân, giúp săn chắc cơ hông, cơ đùi và cho bạn một tinh thần thư giãn, thoải mái khi đạp xe ngoài trời. Bạn hãy chịu khó dậy sớm và đạp xe vài vòng quanh công viên. Bạn có biết mỗi ngày 30 – 45 phút đạp xe, lượng calo dư thừa được đốt cháy lên đến 500 – 700 calo. Bạn có thể đạp xe 2 lần trong ngày, vào sáng sớm và chiều tối, dó là cách giảm cân rất hiệu quả.

Bai-tap-the-duc-giam-can-cap-toc-trong-1-tuan-giup-lay-lai-voc-dang-thon-gon-nhanh-chong-4Khi thực hiện một kế hoạch giảm cân hiệu quả thì việc tập thể dục giảm cân là không thể bỏ qua bởi đây là cách để bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể tốt nhất, mang lại một vóc dáng thon gọn, cân đối và săn chắc. Chúc các bạn giảm cân thành công với bài tập thể dục giảm cân cấp tốc trong 1 tuần trên nhé.

 (Tổng hợp)
CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes