Bí quyết giảm cân bằng cách huýt sáo cực lạ

185
Giảm cân bằng cách huýt sáo là phương pháp được phổ biến rộng rãi dưới cách hình thức học cùng các loại hình khác nhau như yoga tại Nhật. Hãy cùng tham khảo bí quyết giảm cân bằng cách huýt sáo cực lạ mà lại rất hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau đây nhé!

Bạn đã nghe qua hình thức giảm cân bằng hình thức huýt sáo này chưa? Nghe rất lạ đúng không? Nhưng lại cực kỳ hiệu quả đấy các nàng à. Vì đây cũng là những cách giảm cân của nhưng cô nàng ở xứ hoa anh đào đấy…

Hít vào thở ra theo nhịp giúp bạn giảm cân

Hãy hít vào qua mũi và thở ra qua miệng chậm chạp và đều đặn. Ngậm miệng khi hít vào qua mũi. Khi thở ra, hãy mím môi như khi bạn huýt sáo. Điều này làm tăng nhẹ kháng lực lên luồng khí thở ra. Cố gắng giữ thời gian thở ra gấp đôi thời gian hít vào, khiến phổi bạn tống hết không khí cũ, tạo nhiều chỗ trống trong phổi cho không khí mới, nhiều oxy. Bạn có thể đếm ‘một, hai’ khi hít vào và đếm ‘một, hai, ba, bốn’ khi thở ra. Không ngưng thở giữa lúc hít vào và thở ra.

bi-quyet-giam-can-bang-cach-huyt-sao-cuc-la-ma-lai-rat-hieu-qua-giup-ban-nhanh-chong-lay-lai-voc-dang-1  Giảm cân bằng huýt sáo chủ yếu sử dụng cơ hoành để thở

Cơ hoành là một cơ lớn nằm phía dưới phổi. Nó kéo phổi xuống, làm dãn rộng đường thở cho không khí đi vào. Khi khó thở, chúng ta thường quên cơ này và sử dụng các cơ ở đỉnh phổi và ở vai. Mỗi lần thở càng nông hơn nếu bạn sử dụng các cơ ở phía trên lồng ngực. Do đó bạn có khuynh hướng thở nhanh hơn và cảm thấy càng khó thở hơn nếu bạn sử dụng các cơ ở phía trên lồng ngực thay vì sử dụng cơ hoành.

Bạn có thể kiểm tra xem bạn có sử dụng cơ hoành không bằng cách sờ vào phía dưới xương ức, phía trên bụng. Khi ho, bạn có thể cảm thấy cơ hoành đẩy ra ở chỗ này. Nếu bạn giữ bàn tay ở chỗ này, bạn có thể cảm thấy cơ hoành di chuyển vô ra khi bạn thở.

Xem thêm >>> Cách giảm cân bằng khoai lang hiệu quả

bi-quyet-giam-can-bang-cach-huyt-sao-cuc-la-ma-lai-rat-hieu-qua-giup-ban-nhanh-chong-lay-lai-voc-dang-2Bài tập Yoga huýt sáo giúp bạn giảm cân

Hãy thư giãn cổ, vai và các cơ phía trên lồng ngực khi bạn thở

Tốt nhất là nâng đỡ trọng lượng hai vai bằng cách gác tay vào thành ghế hoặc đặt tay lên đùi. Một người phía sau xoa bóp nhẹ hai vai có thể giúp bạn giãn cơ dễ dàng hơn.

bi-quyet-giam-can-bang-cach-huyt-sao-cuc-la-ma-lai-rat-hieu-qua-giup-ban-nhanh-chong-lay-lai-voc-dang-4Bí quyết giảm cân bằng cách huýt sáo cực lạ mà lại rất hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng nghe có vẻ lạ nhưng lại rất hiệu quả đấy các bạn ạ? Ngại gì mà không thử nhỉ, chắc chắn các bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem! Chúc các bạn thành công!

(Tổng hợp)

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes