Bí quyết giảm cân và giữ dáng chuẩn của Minh Hằng

267
Minh Hằng là diễn viên trẻ được rất nhiều khán giả biết đến, với khuôn mặt sáng, lối diễn xuất tự nhiên và nhập vai tốt nên cô được rất nhiều đạo diễn ưu ái. Ngoài là một diễn viên tài năng thì cô còn khẳng định năng lực của mình ở lĩnh vực ca nhạc. Gần đây nhất, Minh Hằng còn tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, cô cũng rất thành công và đạt giải cao trong cuộc thi này.

Thế mới thấy, dù ở cương vị nào khi Minh Hằng quyết tâm theo đuổi thì đều thành công. Riêng với vai trò là một diễn viên, Minh Hằng dành cho nghề này khá nhiều ưu ái và bởi chính vì đam mê nên cô đã hy sinh rất nhiều.

bi-quyet-giam-can-vagiu-dang-chuan-cua-minh-hang-2

Bí quyết giảm cân và giữ dáng chuẩn của Minh Hằng

Đôi khi vì nội dung kịch bản buộc cô phải tăng cân nhanh cho hợp với vai diễn rồi vài tháng sau khi hết quay phim thì lại giảm cân nhanh chóng để quay lại với một Minh Hằng năng động, trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng cực chuẩn.

Chính vì tính chất công việc như thế nên Minh Hằng rất có kinh nghiệm trong việc giảm cân. Sau đây là Bí quyết giảm cân và giữ dáng chuẩn của Minh Hằng, chị em có thể tham khảo và áp dụng:

Có thời gian để nhập vào vai diễn Phụng trong phim “Gọi giấc mơ về” Minh Hằng đã tăng hơn 10kg và sau khi phim đóng máy, Hằng đã cực lực dùng đủ mọi cách để giảm cân. Và chỉ sau 3 tháng, Minh Hằng đã lấy lại vóc dáng chuẩn của mình bằng việc luyện tập yoga và tập thể dục tại nhà.

Khi số cân đã được giảm như mong muốn, Minh Hằng bắt đầu ngưng tập yoga nhưng vẫn duy trì việc tự tập tại nhà. Và những bài tập của Minh Hằng cũng khá đơn giản chủ yếu là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng.

Xem thêm >>> Chế độ giảm cân của Đức Anh Hugo trong vòng 2 tháng

Và theo Minh Hằng trung bình mỗi ngày cô dành khoảng một giờ để tập với máy đi bộ. Và để lấy lại vòng eo của mình, hằng ngày Hằng gập đủ 100 lần, đây chính là bí quyết giảm mỡ bụng của Minh Hằng. Ngoài những bài tập trên thì Minh Hằng thường xuyên tập vũ đạo cho những ca khúc của mình, chính vì thế lượng calo tiêu thụ hằng ngày là rất lớn.

bi-quyet-giam-can-vagiu-dang-chuan-cua-minh-hang-8Và có một yếu tố rất quan trọng được Minh Hằng cũng rất chú trọng đó chính là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Chính chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề cân nặng của bạn nên bạn cần chú ý và ăn uống lành mạnh.

Thực đơn hằng ngày của Minh Hằng trong quá trình ăn kiêng đó chính là các loại trái cây tươi, rau xanh và không bao giờ để cơ thể thiếu nước. Minh Hằng giảm tải tối đa các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ ngọt và thực uống có ga,… Hằng ngày, Minh Hằng đều đưa ra cho mình một thực đơn và thực hiện một cách nghiêm túc.

bi-quyet-giam-can-vagiu-dang-chuan-cua-minh-hang-7Đó chính là quá trình giảm cân của Minh Hằng cũng là cách giảm béo phổ biến: tập luyện và ăn kiêng. Hãy quyết tâm tới cùng và thực hiện một cách nghiêm túc chắc chắn bạn sẽ giảm cân thành công.

(Tổng hợp)

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes