Bí quyết giảm mỡ đùi chỉ trong 60 phút

594

Bạn luôn tự ti với đôi chân không mấy thon gọn của mình? Bạn không biết cách nào giảm mỡ đùi cho hiệu quả nhất? Vậy công nghệ giảm béo bằng Rada Shape sẽ là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Giảm mỡ đùi không đơn giản như bạn tưởng

Do mỡ đùi thường rắn chắc nên rất khó loại bỏ bằng các cách như ăn kiêng, uống trà, thuốc giảm cân. Theo các chuyên gia, đùi là một trong những vùng rất khó giảm mỡ trên cơ thể. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng vì vậy các cách giảm mỡ đùi thông thường thường cho hiệu quả không cao.

danh-bay-mo-dui-voi-radar-shapeNguyên nhân là do các phương pháp này chỉ có thể tác động giác tiếp đến các lớp mỡ thường ở ngay dưới bề mặt da – mô mỡ mềm, có thể tích tụ trở lại nhanh chóng, chứ không thể loại bỏ được mô mỡ cứng tích tụ lâu năm nằm sâu bên dưới lớp da. Vì vậy, một phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả là phải phá vỡ được sự liên kết của các mô mỡ cứng này.

Công nghệ Rada Shape – giúp bạn lấy lại đôi chân thon gọn quyến rũ ngay tức khắc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để làm giảm mỡ đùi nhanh nhất cần có áp dụng công nghệ giảm béo hiệu quả. Hiện nay, với công nghệ Rada Shape việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở nên đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây khó chịu trong thời gian giảm béo. Với công nghệ này có thể giúp chị em loại bỏ 95% mỡ thừa tại vùng đùi chỉ sau 1 lần thực hiện.

Công nghệ Rada Shape sử dụng nguồn sóng RF tác động vào từng mô mỡ khiến cho các mô mỡ tiêu hao hoàn toàn. Nhờ công nghệ Rada Shape sẽ loại bỏ được toàn bộ lượng mỡ ở vùng đùi ra ngoài cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa hiện tượng mỡ tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ đùi được đảm bảo, duy trì. Đặc biệt, năng lượng sóng RF có khả năng sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Rada Shape, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ khác trên thị trường.

Xem thêm >>> Bí quyết giúp bạn giảm béo đùi hiệu quả

phuong-phap-giam-can-nhanh-nhat7578b76Bên cạnh hiệu quả giảm béo đùi nhanh và triệt để, Rada Shape còn là công nghệ giảm mỡ tuyệt đối an toàn. Do năng lượng sóng Rada Shape nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh. Ngoài ra, công nghệ này không hề ảnh hưởng đến các mạch máu, bộ phận trong cơ thể và dây thân kinh, đảm bảo an toàn cho mọi quý khách.

Giảm béo bằng Rada Shape là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay. Sau 60 phút giảm mỡ tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khách hàng sẽ có được cặp đùi thon gọn, cân đối, săn chắc mà không cần nghỉ dưỡng, ăn kiêng, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Đây chính là lý do mà Rada Shape được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Hãy nhanh tay gọi đến hotline: 0946.12.69 68 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422- 0946.12.69 68

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes