Cách giảm cân “em gái quốc dân” IU (Lee Ji Eun)

269
Khi nhắc đến các thần tượng âm nhạc châu Á thì không thể không nhắc đến Hàn Quốc, đây được xem là một nơi mà giới showbiz hoạt động mạnh mẽ nhất và có lượng fan hung hậu nhất là lứa tuổi teen.

Và để được khán giả yêu thích và mến mộ thì ngoài việc rèn luyện cho giọng hát, diễn xuất hoàn chỉnh thì điều không thể thiếu đó chính là vóc dáng và sắc đẹp.

cach-giam-can-em-gai-quoc-dan-iu-lee-ji-eun-trong-phim-dream-high-2 Với sự trẻ trung, hiện đại, trang phục đi đầu xu hướng của giới trẻ chính vì vậy nghệ sỹ Hàn Quốc được rất nhiều người mến mộ và yêu thích. Tuy nhiên, để có được thành quả nghệ thuật buộc họ phải hà khắc với chính bản thân mình từ chế độ ăn uống, tập luyện, rèn luyện thể lực,…Việc giữ gìn vóc dáng cân đối, duy trì hình ảnh gọn gàng trước công chúng luôn được các nghệ sĩ coi trọng. Bên cạnh việc tập luyện, thì chế độ ăn uống luôn là một nhân tố cực kì quan trọng đối với việc giữ dáng. Tuy nhiên, hầu hết các ca sĩ, diễn viên trẻ đã ép cơ thể mình giảm cân với các phương thức cực kỳ khắc nghiệt đã tạo cho cơ thể mình nhiều áp lực và dẫn tới nhiều hệ lụy nguy hiểm.

cach-giam-can-em-gai-quoc-dan-iu-lee-ji-eun-trong-phim-dream-high-3Điển hình như chương trình Healing Camp phát sóng gần đây, IU đã tiết lộ về chứng rối loạn ăn uống của mình trước khi đến với vai trò là ca sĩ: “Mỗi lần nhìn mình trước gương là khi em cảm thấy áp lực nhất. Cảm giác lo lắng luôn làm em thấy thiếu cái gì đó và em đã tìm cách lấp đầy khoảng trống bằng thực phẩm. Em ăn nhiều đến mức bị nôn ra hết và phải đi chữa trị.”

Xem thêm >>> Bí quyết giảm cân của Hyuna 4minute

cach-giam-can-em-gai-quoc-dan-iu-lee-ji-eun-trong-phim-dream-high-5

Cách giảm cân “em gái quốc dân” IU (Lee Ji Eun)

Cách giảm cân “em gái quốc dân” IU (Lee Ji Eun) trong phim Dream High chúng ta cùng nghe những chia sẻ của cô trong quá trình giảm cân:

Trước đó, xuất hiện trong chương trình Strong Heart, IU cũng từng tâm sự: “Xương em vốn nhỏ. Khi em sụt cân đột ngột, rất nhiều người bảo em trông giống người thiếu ăn và trông chẳng khác gì một học sinh tiểu học”.

Tuy nhiên do tính chất công việc buộc mình phải giảm cân để đảm nhận vai trò của mình một cách hoàn thiện nhất. Và với nghê diễn viên, buộc bạn phải thật xinh đẹp và hoàn chỉnh nhất trước máy quay chính vì vậy, lúc nhận vai phim Pretty Man, trong bốn ngày cô chỉ ăn một trái táo, một củ khoai lang, salad và uống protein. Và với sự quyết tâm và nỗ lực của mình cô đã giảm cân thành công và có được vóc dáng chuẩn như hiện nay.

cach-giam-can-em-gai-quoc-dan-iu-lee-ji-eun-trong-phim-dream-high-6Tuy nhiên, không phải vì đã có vóc dáng chuẩn mà có thể ăn uống tùy tiện dù đã có được vóc dáng như ý nhưng cô vẫn tuân thủ các nguyên tắc trong ăn uống sao cho đủ chất nhưng không để tăng cân trở lại.

(Tổng hợp)

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes