Chế độ giảm cân của Đức Anh Hugo trong vòng 2 tháng

148
Cùng tham gia chương trình VietNam Idol cùng thời điểm với Văn Mai Hương, nếu bạn để ý sẽ nhớ đến anh chàng hơi béo, thích cười và nói giọng Bắc chuẩn, luôn tự tin với style trẻ trung. Vâng, đó chính là chàng trai thí sinh Đức Anh Hugo

Khi xác định sẽ đăng ký tham gia chương trình Thần tương âm nhạc, Đức Anh đã trải qua quãng thời gian cực kỳ gian khổ đó chính là giảm cân, tất nhiên đây là yếu tố cần thiết giúp bạn ghi điểm trước hàng ngàn khán giả bình chọn. Là một người của công chúng ngoài tài năng bạn phải có vẻ ngoài dễ nhìn thì mới để lại dấu ấn cho khán giả, nhất là một cuộc thi thì càng cần sự hoàn thiện.

che-do-giam-can-cua-duc-anh-hugo-giup-giam-28kg-trong-vong-2  Chế độ giảm cân của Đức Anh Hugo trong vòng 2 tháng

Với quyết tâm của mình, áp dụng nhiều phương pháp giảm béo thì cuối cùng Đức Anh cũng giảm được 28 ký chỉ trong vòng 2 tháng trước khi đến với cuộc thi này.

Và để tìm hiểu rõ hơn quá trình giảm béo chúng ta cùng tham khảo chế độ giảm cân của Đức Anh Hugo giúp giảm 28kg trong vòng 2 tháng cụ thể như sau:

Đức Anh loại bỏ tất cả những thói quen ăn uống cũ, những món ăn yêu thích được thay bằng một chế độ ăn uống lành mạnh, giảm tối đa lượng calo trong mỗi món ăn. Thức ăn nạp vào cơ thể chỉ bảo đảm đủ dinh dưỡng tránh dư thừa calo không cần thiết. Và thực đơn của Đức Anh trong suốt 2 tháng là rau củ quả tươi, trái cây, hạn chế tinh bột, dầu mỡ, và cả những món ăn nhanh, đồ uống có ga, kem,…

che-do-giam-can-cua-duc-anh-hugo-giup-giam-28kg-trong-vong-2-thang-4Song song đó, Đức Anh buộc mình vào môt chế độ vận động chuyên cần với các bài tập thể dục đi bộ, chạy, chơi thể thao, tập vũ đạo…. chính cách này đã giúp cho Đức Anh giảm cân rõ rệt.

Với sự quyết tâm và kiên trì tới cùng cộng và với nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật đã giúp Đức Anh có động lực hơn trong quá trình tìm lại vóc dáng cho mình.

Xem thêm >>> Cách giảm cân “em gái quốc dân” IU (Lee Ji Eun)

Dù cách này hay cách khác, một khi bạn đã quyết tâm thì quá trình của bạn như thế nào không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là kết quả mà bạn đạt được sau những cố gắng trên. Vì vậy, dù bạn đang béo phì thì hãy lạc quan và bắt tay vào quá trình giảm cân ngay hôm nay bạn nhé.

che-do-giam-can-cua-duc-anh-hugo-giup-giam-28kg-trong-vong-2-thang-6Kiên trì, nhẫn nại và một chút lạc quan sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vóc dáng của mình. Hãy tin là mình làm được thì chắc chắn bạn sẽ làm được.

Chúc các bạn giảm cân thành công nhé!

(Tổng hợp)

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes