Công thức giảm béo bụng dưới “thần tốc” với mướp đắng

498

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để giảm béo bụng dưới thật nhanh và an toàn trong khi bạn không có thời gian đến phòng gym hay đi bộ mỗi ngày thì công thức giảm béo với mướp đắng hay còn gọi là khổ qua chính là câu trả lời cho bạn!

giam-beo (4)

Bạn đã biết công thức giảm béo bụng dưới “thần tốc” với mướp đắng

Mướp đắng có khả năng giảm béo tuyệt vời

Ban đầu khi ăn loại quả này sẽ có vị rất đắng và khó chịu, nhưng sau khi đã quen dần với hương vị của chúng bạn sẽ cảm thấy rất ngon miệng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong mướp đắng có chứa nhiều chất xơ cùng các hợp chất vitamin C, A nên có khả năng miễn dịch cao, cải thiện và thúc đẩy hệ thống tiêu hóa diễn ra tốt hơn.

Ngoài ra, mướp đắng dồi dào hợp chất chống oxy hóa do đó mang lại sự tươi trẻ cho làn da, giảm mụn kháng viêm và đặc biệt giảm béo bụng dưới cực hiệu quả, nếu bạn vẫn chưa tìm được công thức giảm béo phù hợp với mình thì mướp đắng chính là một bí kíp bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là công thức giảm béo bụng dưới với mướp đắng.

giam-can-bang-tra-muop-dang-1

Uống trà mướp đắng hoặc sinh tố mướp đắng là cách giảm béo bụng dưới cực hiệu quả

Công thức giảm béo bụng dưới với mướp đắng

Trước khi tiến hành giảm béo bụng dưới với mướp đắng, hãy học cách loại bỏ vị đắng của chúng đó là bạn ngâm mướp đắng trong nước muối lạnh khoảng vài tiếng, sau đó dùng để nấu hoặc ăn luôn, nước muối sẽ giúp khử đi vị đắng bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi ăn.

+ Trà mướp đắng giảm béo: thái vài lát mướp đắng rồi phơi khô, sau đó ngâm vào một cốc nước ấm đợi vài phút cho chúng ngấm. Bạn uống khoảng 3 cốc trà mướp đắng mỗi ngày sẽ giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.

+ Các món ăn với mướp đắng: mướp đắng có thể chế biến thành món soup rau hoặc món hầm, ngoài ra có thể hợp nấu cùng với các loại ức gà, cá, thịt nạc … hoặc đơn giản nhất bạn có thể xào mướp đắng với trứng gà, vừa giúp trị trứng bệnh đau đầu lại có thể giúp giảm béo nhanh chóng.

Xem thêm >>> Bí quyết giúp mẹ giảm béo an toàn sau sinh

giam-can

Sự kết hợp giữa mướp đắng – mật ong là cách giảm béo bụng dưới được nhiều chị em ưa chuộng

+ Sự kết hợp giữa mướp đắng – mật ong: đây là món ăn giảm béo bụng dưới được chuyên gia đánh giá rất cao vì khi mật ong và mướp đắng kết hợp sẽ tạo nên một liều thuốc chữa bách bệnh và cực kì hiệu quả trong việc giảm cân.

Chất xơ trong mướp đắng kích thích hệ thống đường ruột giảm cảm giác thèm ăn, trong khi mật ong hỗ trợ quá trình giảm cân và làm đẹp da giúp da luôn căng bóng và mịn màng, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ sau khi giảm. Cách làm như sau:

  • Chuẩn bị:

+ 1 quả mướp đắng đã rửa sạch

+ 2 muỗng café mật ong

  • Cách làm:

+ Rửa sạch mướp đắng sau đó cắt nhỏ và cho vào máy xay. Bạn xay nhuyễn mướp đắng và ép lấy nước.

+ Dùng nước ép đó cho thêm 2 thìa café mật ong rồi khuấy đều.

Với hỗn hợp nước ép mật ong, mướp đắng này chịu khó uống mỗi ngày 2 cốc bạn sẽ cảm thấy vùng bụng dưới của mình xẹp nhanh bất ngờ, chúng cũng giúp giải tỏa căng thẳng, stress và lo âu.

*** Lưu ý:

Không nên áp dụng phương pháp giảm béo bụng dưới này cho người bị bênh tiểu đường, đang mang thai, cho con bú và đang có kế hoạch sinh em bé, nếu như bạn muốn tìm một giải pháp hoàn hảo hơn có thể tham khảo công nghệ giảm béo bụng Cryolipolysis tại Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hà Nội. Để biết thêm chi tiết dịch vụ vui lòng truy cập website thammyhongkong.vn.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes