Đánh bay mỡ bụng siêu đơn giản bằng cà rốt

191

Chất xơ có trong cà rốt sẽ kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, giúp cơ thể đào thải chất béo hiệu quả hơn.

Trong cà rốt có chứa nhiều vitamin và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt, Vitamin A có rất nhiều trong cà rốt, giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh, hồng hào, tăng cường miễn dịch cho da. Đặc biệt cà rốt còn có khả năng tăng thị lực rất hiệu quả. Ngoài ra, chất xơ trong cà rốt có khả năng kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, giúp cơ thể đào thải mỡ bụng hiệu quả hơn.

Cà rốt luộc giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Nguyên liệu: 500g cà rốt.

Cách làm:

– Cà rốt cạo bỏ vỏ bên ngoài, rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp một chút gia vị như muối, bột ngọt, đường…

– Đun sôi khoảng hai bát nước, thả cà rốt vào, chờ khoảng 1 phút, vớt ra đĩa. Bạn nên ăn cà rốt luộc trước bữa ăn để phát huy tác dụng giảm béo bụng nhanh.

Nước ép cà rốt

Nguyên liệu: chuẩn bị 2 củ cà rốt

Cách làm: Rửa sạch cà rốt, cắt miếng theo hình tròn nhỏ, cho vào máy xay nhuyễn, thêm một chút nước cho hỗn hợp.

Trước khi ăn bạn hãy uống một cốc sinh tố cà rốt để ức chế  quá trình thèm ăn, hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể và kiểm soát mỡ bụng hiệu quả.

danh-bay-mo-bung-sieu-don-gian-bang-ca-rot

Giảm mỡ bụng siêu đơn giản bằng cà rốt

Nước ép cà rốt với lê

Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, 1 quả lê, 2 thìa mật ong.

Cách làm: Cà rốt và lê gọt vỏ, rửa sạch, đem xay nhuyễn. Cho mật ong vào hỗn hợp trên. Dùng nước ép cà rốt với lê hàng ngày không những giúp giảm mỡ vòng eo thon gọn hơn mà còn có tác dụng làm đẹp da.

Thật đơn giản và dễ dàng để bổ sung các loại nước ép từ cà rốt vào thực đơn giảm béo bụng nhanh và biến ước mơ sở hữu vòng eo thon gọn, quyến rũ thành hiện thực.

Xem thêm >>> Không hút mỡ vẫn có thể giảm béo bụng hiệu quả

Súp cà rốt

Nguyên liệu: chuẩn bị 3 củ cà rốt, 2 củ khoai tây, 1 củ hành tây và khoảng 30g bơ, bột mỳ, bột quế, nước dùng gà, nước mắm, muối, đường, hạt nêm, rau thơm…

Cách làm:

– Khoai tây và cà rốt gọt sạch vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Hành tây bóc ngoài, cắt thành miếng chéo rồi đem ngâm nước muối sạch.

– Xào các nguyên liệu trên cùng với bơ trong khoảng 5 phút đến khi có mùi thơm thì tiếp tục cho các gia vị và bột mỳ vào, đảo đều lên.

– Sau đó cho nước dùng gà vào nồi, đun nhỏ lửa cho các loại rau củ mền ra.

– Để khi súp nguội rồi cho thêm lá quế, cho vào máy say sinh tố say nhuyễn. Cuối cùng đổ súp vào nồi và đun sôi lại .

Theo Tổng Hợp

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes