Giảm ngay 3-5cm vòng đùi với Radar Shape

202

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tích tụ mỡ vùng đùi như ăn uống không khoa học, stress, ít vận động… Vậy phải làm sao để giảm béo đùi hiệu quả? Hãy cùng nghe chuyên gia Tô Thị Phượng – giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chia sẻ phương pháp giảm béo đùi hiệu quả nhất hiện nay.

danh-bay-mo-dui-voi-radar-shape

Giảm béo đùi ngay 3-5 cm với công nghệ Radar Shape

Theo Chị Phượng, “Để giảm béo vùng đùi hiệu quả, các bạn nên áp dụng các phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao. Điển hình như công nghệ Radar Shape. Phương pháp này ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ. Mỡ hóa lỏng được đưa ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống bài tiết. Đồng thời phương pháp giảm mỡ này còn có khả năng tạo phom dángđường cong cơ thể”.

Xem thêm >>> Bạn đã biết cách giảm mỡ đùi hiệu quả?

Radar Shape có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống: Không làm tổn thương đến các mô tại vùng giảm béo, thời gian hồi phục nhanh. Với khả năng dò tìm mỡ tự động, công nghệ này có thể đưa ra các thông số chính xác về lượng mỡ cần giảm cho từng vùng. Đặc biệt, năng lượng sóng siêu âm tần số cao chỉ tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, tăng cường phân giải lipit.

phuong-phap-giam-can-nhanh-nhat7578b76Ngoài ra, nhiệt năng từ sóng siêu âm có khả năng tái tạo da, tăng sinh collagen giúp da săn chắc và mịn màng hơn.

Thêm vào đó, công nghệ giảm béo Radar Shape không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, thư giãn, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Chúng tôi cam kết, sau một liệu trình điều trị, bạn sẽ giảm tối đa từ 3-5cm vong đùi.

Sau khi điều trị giảm béo đùi bằng Radar Shape, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng từng người, giúp duy trì vóc dáng sau giảm béo, đồng thời giúp hạn chế các bệnh lý do béo phì gây nên.

Nếu muốn tìm hiểu và được tư vấn miễn phí về phương pháp giảm béo bằng Radar Shape, bạn có thể liên hệ hotline: 0946.12.6968 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn có thể đến địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes