Ngô Phương Thảo, Hà Nội, 31 tuổi

662

8

Tôi không có nhiều thời gian luyện tập thể thao nên rất muốn tìm đến giải pháp giảm béo nhanh chóng. Được một chuyên gia giới thiệu đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi thấy rất yên tâm.

Tại trung tâm, tôi đã được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Điều này làm tôi cảm thấy tin tưởng và rất hài lòng với dịch vụ. Sau điều trị, vùng mỡ thừa của tôi đã biến mất, vùng eo trở nên thon gọn hơn trước. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin với vóc dáng của mình rồi. Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhiều.

 

1 (6)

Nguyễn Thị Thu (25 tuổi, Hải Phòng, Chủ shop quần áo)

Sau khi sinh em bé thứ 2, vòng bụng của tôi bị xuống cấp nghiêm trọng, ngấn mỡ thừa xuất hiện ngày càng nhiều hơn, da không còn căng mịn, trẻ trung như lúc tước, điều này làm tôi cảm thấy vô cùng tự ti và xấu hổ. Tôi đã thử ăn kiêng rồi nhưng vẫn không ăn thua. Hơn nữa, tôi đang trong quá trình nuôi con, việc hạn chế ăn chất béo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Sau khi tham khảo thông tin, tôi thấy dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được khách hàng đánh giá rất cao nên tôi đã đến đây để làm dịch vụ. Kết quả còn nằm ngoài sức tưởng tượng, mỡ thừa không những biến mất mà làn da sau điều trị của tôi còn trở nên căng mịn như thời con gái!

 

1 (50)

Chị Đoàn Minh Trang (23 tuổi, Hưng Yên)

Công việc văn phòng phải ngồi nhiều, lười vận động khiến vòng 2 của tôi trở nên “phì nhiêu”. Tôi không dám mặc những bộ váy sát yêu thích mà suốt ngày chỉ vận váy suông đơn điệu. Tôi có tham khảo trên mạng thấy nhiều chuyên gia nói nhiều về Cryolipolysis,  Rada Shape và ELS 18. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi quyết định đến Thẩm Hồng Kông 51 Hàng Gà để giảm béo.

Khi đến đây, tôi thấy rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Và chỉ trong thời gian ngắn, vòng eo của tôi đã giảm được hơn 10cm. Tôi rất vui và hạnh phúc, Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhiều!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes