Hoàng Thị Nga, 32 tuổi, Thái Bình

724

25

Hoàng Thị Nga, 32 tuổi, Thái Bình

Sau khi giảm béo toàn thân tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi không cần mất nhiều thời gian cho việc chọn lựa quần áo nào để ra ngoài, ăn gì để hạn chế tăng cân,….. Đặc biệt, sau 1 liệu trình tôi đã giảm được 10kg.

Điều làm tôi thấy bất ngờ nhất là sau khi giảm béo, làn da tôi càng trắng mịn và săn chắc hơn. Phải nói thật rằng, sau khi giảm béo cuộc đời tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi có thể thoải mái lựa chọn trang phục và đặc biệt ông xã tôi rất vui khi thấy tôi ngày càng đẹp hơn. Rất cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

 

1 (14)

Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, 27 tuổi, Hà Nội

Trước kia tôi hay bị bạn bè gọi là “Hoa rùa” bởi tôi có thân hình khá mũm mĩm nên chả thể đi chuyển nhanh được. Chính vì vậy, tôi đã quyết tâm đi giảm béo. Sau khi tham khảo thông tin trên các web site, diễn đàn tôi đã chọn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bởi công nghệ giảm béo ELS18 tại đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhưng chỉ khi thật sự đến giảm béo tôi mới thấy hiệu quả rõ rệt, sau 1 liệu trình điều trị, mỡ thừa ở bụng, vùng đùi của mình đã không còn nữa, thân hình lại thon gọn hơn hẳn. Bây giờ không còn ai gọi mình là “Hoa rùa” nữa rồi. Mình cũng thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất nhiều.

 

6.

Chị Thu Huyền, 29 tuổi, Hải Dương

Tôi có thói quen ăn vặt lại lười vận động nên thân hình của tôi ngày càng mũm mĩn. Điều này khiến tôi rất mất tự tin, mỗi khi nhìn thấy bạn bè đứa nào cũng có thân hình thon gọn mà thấy thèm. Thấy các chị cùng cơ quan kháo nhau về dịch vụ giảm béo toàn thân tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất tốt nên tôi đã đến xem thử.

Đến nơi tôi mới cảm nhận được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn, tôi đã đăng ký ngay giảm béo vào ngay ngày hôm sau. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất, lượng mỡ toàn thân của tôi đã được cải thiện hoàn toàn.

Bạn bè rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Có nhiều người còn nói, sau khi giảm cân tôi còn trẻ trung hơn xưa rất nhiều. Điều làm tôi thích thú nhất là sau giảm béo da tôi rất săn chắc, hoàn toàn không bị chảy sệ. Phải nói rằng dịch vụ giảm béo toàn thân bằng ELS 18 tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà xứng đáng là 1 dịch vụ có uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes