Hoàng Thị Lan Anh, 23 tuổi, Hải Phòng

765

5

Hoàng Thị Lan Anh, 23 tuổi, Hải Phòng, Quản lý shop Lucky

Trước kia tôi rất tự ti về đôi chân voi và bắp tay không mấy thon gọn của mình, cũng thử qua nhiều cách giảm béo khác nhau rồi nhưng không có được kết quả cao. Nhiều lúc tôi rất khó khăn trong việc chọn lựa quần áo để che đi khuyết điểm của cơ thế. Khi được cô bạn giới thiệu cho công nghệ giảm mỡ bằng Rada Shape tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi mừng lắm.

Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi thấy đây là một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng đẳng cấp số 1 tại Hà Nội. Chính vì vậy tôi đã quyết định đến trung tâm để sử dụng dịch vụ giảm béo ngay lập tức. Kết quả khiến tôi vừa vui mừng vừa thấy kinh ngạc. Chỉ sau 1 liệu trình, tôi đã giảm được gần 15kg, bắp chân và bắp tay của tôi đã thon gọn hơn hẳn. Đó quả là một sự tuyệt vời mà tôi chưa từng dám nghĩ tới. Cảm ơn các chuyên gia tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất nhiều.

4

Nguyễn Kim Tuyến, 34 tuổi, Hà Nam, Kinh doanh cửa hàng

Mỡ thừa ở vùng bụng là nỗi ám ảnh nhất trong cuộc đời của tôi. Từ khi vòng 2 của tôi béo dần lên tôi đã phải cất hết những bộ váy mà mình yêu thích. Tình cờ một lần xem trên mạng có chương trình khuyến mại giảm béo tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Khi đến trung tâm, tôi thấy rất hài lòng về phong cách làm việc, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt với hệ thống phòng spa cao cấp, hiện đại, mang đẳng cấp Châu Âu khiến tôi rất thích thú.

Kết quả giảm béo thật sự khiến tôi bất ngờ. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị tôi đã giảm được 8kg, giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự tin diện những bộ váy khoe vòng eo thon gọn của mình rồi.

1 (38)

Phạm Hồng Giang, 25 tuổi, Hà Nội, Nhân Viên văn phòng

Nói ra thì hơi ngại nhưng trước kia tôi sở hữu đôi chân mũm mĩm, gân guốc và cánh tay to. Khi còn đi học các bạn tôi luôn gọi tôi là “Giang chân voi”, điều này khiến tôi rất mất tự tin. Sau này tôi đã quyết tâm thay đổi bản thân, tôi đã đọc rất nhiều thông tin trên sách báo, mạng, xem truyền hình… thì biết tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà có dịch vụ giảm béo bằng Radar Shape rất hiệu quả và được rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Đúng như mong ước, tôi đã giảm được gần 10kg chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Hiện tại tôi rất tự tin với đôi chân thon thả và cánh tay nhỏ nhắn của mình. Rất cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes