Địa chỉ giảm cân số 1 tại Việt Nam?

1292

1

Phạm Thu Huyền, 25 tuổi, Bắc Ninh, Nhân viên ngân hàng

Mình sinh em bé được 2 năm rồi, mà số cân nặng của mình không giảm nhiều so với lúc chưa sinh, hơn nữa mình cao có 1m58 mà nặng những 55 kg. Mặc dù chân tay thì bình thường nhưng cái bụng thì vẫn như mang bầu 3 tháng. Mình có đi tập thể hình 4 tháng nhưng số cân giảm không đáng kể, nản quá nên đành bỏ tập.

Với quyết tâm “lấy lại dáng xưa” mình đã tham khảo trên các forum làm đẹp và biết được dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất tốt. Mình đã tìm đến tận nơi để được tư vấn, các chuyên viên đã tiến hành thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp nhất cho mình. Sau khi thực hiện giảm béo, mình đã giảm được 3-4cm vòng eo. Thật tuyệt vời quá, rất cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông!

2

Phạm Thanh Giang, 28 tuổi, Hải Dương

Mình đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Sau khi thực hiện giảm béo tại đây, mình đã giảm được gần 9kg mỡ thừa. Trong suốt quá trình làm giảm béo, mình không thấy bất cứ một khó chịu nào. Đặc biệt mình thấy vùng da giảm béo không hề bị chảy sệ và còn căng mịn hơn. Đây quả là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để các chị em lựa chọn. Hi vọng có rất nhiều người sẽ lấy lại được vóc dáng thon gọn như mình.

13

Chị Nguyễn Minh Hồng Ngọc, 32 tuổi

Tôi đã từng áp dụng biện pháp ăn kiêng hàng tháng trời nhưng không mấy hiệu quả, và còn khiến tôi thường xuyên bị tụt huyết áp. Tôi cũng đã nghĩ đến việc đi giảm béo bằng phương pháp hút mỡ nhưng lại sợ đau đớn và biến chứng. Sau khi nghe các chuyên gia phân tích về phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao, hoàn toàn KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG PHẪU THUẬT nên tôi đã thấy tự tin hơn. Theo địa chỉ mà các chuyên gia tư vấn, mình đã đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Tại đây, mình được Chị Tô Thị Phượng – chuyên gia làm đẹp có hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp về da và dáng thăm khám và đưa ra liệu trình giảm béo tốt nhất dành riêng cho mình.

Kết thúc quá trình giảm béo, mình đã giảm được 6kg mỡ thừa. Đặc biệt sau khi giảm béo mình không hề thấy có một chút tác dụng phụ nào cả. Mình rất hài lòng về dịch vụ này.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes