Giảm béo bắp tay ở Thẩm mỹ Hồng Kông có phẫu thuật không?

325

Câu hỏi:

Tôi nghe nói công nghệ Radar Shape ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà giảm béo bắp tay rất tốt và hiệu quả. Tôi đang có nhu cầu đi giảm mỡ vùng bắp tay nhưng còn băn khoăn không biết công nghệ này có xâm lấn, phẫu thuật không? Hiệu quả của công nghệ này thế nào? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Hoàng Mai Huyền, 28 tuổi, Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Chị Mai Huyền thân mến! Về những thắc mắc của chị, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà xin giải đáp như sau nhé:

  • Giảm mỡ bắp tay có xâm lấn, phẫu thuật không?

Mỡ tích tụ nhiều khiến cho vùng bắp tay trở nên to, thiếu thẩm mỹ, gây khó khăn trong việc diện các trang phục, nhất là áo sát nách hay váy quây. Việc giảm mỡ ở vùng này thường gặp nhiều khó khăn hơn các vùng khác trên cơ thể do đa phần mỡ bắp tay đều khá cứng và nằm sâu dưới các bó cơ rắn chắc. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ Radar Shape với những cải tiến thông minh, việc giảm béo bắp tay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

giam-mo-bap-tay (2)

Radar Shape là công nghệ giảm béo bắp tay không phẫu thuật

Radar Shape là công nghệ giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn, đã được 2 tổ chức uy tín trên thế giới FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm chứng về tính hiệu quả và độ an toàn, được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Đây chính là giải pháp lý tưởng nhất để chị Mai Huyền lấy lại bắp tay thon gọn và săn chắc cho mình.

Ưu điểm vượt trội của Radar Shape chính là khả năng tự động dò tìm và đánh tan mỡ thừa hiệu quả ở mọi khu vực trên cơ thể, ngay cả những vùng tích mỡ cứng như bắp tay, đùi, chân. Dòng năng lượng sóng RF sẽ tác động sâu tới lớp mỡ thừa ở vùng bắp tay, phá bỏ kết cấu chặt chẽ giữa các tế bào mỡ, tiêu hủy hoàn toàn ngay cả mô mỡ cứng, rắn chắc, lâu năm, sau đó đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

Xem thêm >>> Quy trình giảm béo bắp tay tại Thẩm mỹ Hồng Kông

  • Hiệu quả giảm mỡ bắp tay của Radar Shape?

Với 1 liệu trình điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng khắt khe hay tập luyện với cường độ cao, không tốn quá nhiều thời gian, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà khẳng định, công nghệ Radar Shape có thể giải quyết đến 98% mỡ thừa, giảm từ 3-5cm bắp tay.

Đặc biệt, nhờ năng lượng sóng RF, công nghệ Radar Shape còn sắp xếp lại cấu trúc và tăng sinh collagen, giúp vùng da sau điều trị trở nên săn chắc, mịn màng, tuyệt đối không xảy ra tình trạng chảy xệ hay chùng nhão. Đây là sự khác biệt vượt trội của Radar Shape mà các phương pháp giảm béo bắp tay khác không làm được.

giam-mo-bap-tay

Thẩm mỹ Hồng Kông mời chị Mai Huyền đến địa chỉ 51 Hàng Gà để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng mỡ thừa và tư vấn miễn phí về phương pháp giảm mỡ bắp tay hiệu quả, nhanh chóng không phẫu thuật. Hoặc chị có thể liên hệ tới hotline 0946.12.6968  để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc chị sớm giảm mỡ bắp tay thành công!

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes