Giảm béo bắp tay và vai bằng cách nào hiệu quả nhất?

400

Câu hỏi: Vùng bắp tay và vai rất nhiều mỡ thừa, hơn nữa lại khá to nên tôi không bao giờ dám mặc những trang phục sát nách, hai dây hay váy quây. Xin Thẩm mỹ Hồng Kông tư vấn giúp tôi cách nào giảm béo bắp tay và vai hiệu quả nhất hiện nay? Tôi xin cảm ơn! (Lê Hằng, 31 tuổi, Hải Dương)

Bắp tay và vai nhiều mỡ , to khiến bạn mất đi vẻ nữ tính

Bắp tay và vai nhiều mỡ , to khiến bạn mất đi vẻ nữ tính

Trả lời:

Chị Hằng thân mến!

Về câu hỏi “Giảm béo bắp tay và vai bằng cách nào hiệu quả nhất?”, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà xin giải đáp như sau:

Vùng vai, bắp tay là những vùng cơ nên sẽ rất khó để giảm béo nếu như chị bị tích mỡ ở những vùng này. Lớp mỡ được tích tụ lâu ngày xen kẽ vào các bó cơ săn chắc nên rất khó loại bỏ bằng các phương pháp thông thường như ăn kiêng hay tập luyện.

Do đó, khi tìm kiếm cách giảm béo bắp tay và vai hiệu quả nhanh chóng, chị cần xem nó có đáp ứng được các tiêu chí sau không: tác động trực tiếp vào các khối mỡ thừa, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời làm đứt gãy các liên kiết của tế bào mỡ, ngăn không cho mỡ tích tụ trở lại và làm săn chắc các bó cơ và da, giúp bắp tay thon gọn và săn chắc nhanh chóng. Dựa trên nguyên tắc này, các nhà khoa học nước Anh đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Radar Shape – với khả năng loại bỏ tới 98% tình trạng mỡ thừa ở bắp tay và vai chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn.

Chị Hằng thân mến! Hiện nay, công nghệ Radar Shape được áp dụng rộng rãi trên thế giới trong điều trị giảm béo bắp tay và vai nhờ khả năng tác động được vào những mô mỡ được xem là khó điều trị nhất. Khả năng giảm béo an toàn và hiệu quả của công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu cùng hàng triệu khách hàng kiểm nghiệm và chứng nhận. Năng lượng sóng RF của Radar Shape tác động chính xác tới các lớp mỡ nằm sâu dưới da, đánh tan, hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Đồng thời, công nghệ này còn ngăn chặn mỡ thừa tích tụ, nên hoàn toàn không lo béo trở lại.

Bên cạnh đó, năng lượng sóng RF còn tác động đến hệ thống collagen, làm co thắt các sợi collagen, kích thích và tăng cường mạng lưới collagen. Nhờ vậy, chị sẽ hoàn toàn không lo lắng bị chùng nhão da, nhão cơ, hay các vấn đề về chức năng vận động của cơ. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Radar Shape so với các phương pháp giảm béo khác.

Khách hàng đang điều trị giảm béo bắp tay và vai bằng Radar Shape

Khách hàng đang điều trị giảm béo bắp tay và vai bằng Radar Shape

Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ Radar Shape. Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông, chị sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và điều trị, được trải nghiệm quy trình giảm béo đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả cao nhất.

Chị Hằng thân mến! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc giảm béo bắp tay và vai bằng cách nào hiệu quả nhất, chị hãy gọi tới hotline 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes