GIẢM BÉO ĐÙI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

272

Bạn Mai Thanh Huyền, 25 tuổi, Kim Mã hỏi:

Tôi đang có ý định giảm béo đùi bằng công nghệ Rada Shape của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nhưng không biết công nghệ này có để lại sẹo không? Xin Thẩm mỹ Hồng Kông tư vấn giúp.

tay-trang-daThẩm mỹ Hồng Kông trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền, rất vui vì bạn đã quan tâm đến công nghệ giảm béo bằng Rada Shape của Thẩm mỹ Hồng Kông. Trước hết chúng tôi xin khẳng định rằng: Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà KHÔNG ÁP DỤNG CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ để giảm béo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ Rada Shape có nguồn gốc từ Anh quốc đã được FDA Hoa Kỳ và tổ chức CE của châu Âu và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao. Radar Shape là công nghệ giảm béo không phẫu thuật sử dụng sóng RF. Radar Shape chỉ tác động đặc hiệu vào vùng mỡ đùi, đem lại cho bạn đôi chân thon gọn và quyến rũ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp các phương pháp giảm mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis kết hợp với Rada shape và ELS 18. Khi kết hợp những phương pháp này sẽ đem lại cho chị kết quả giảm mỡ tối ưu giảm mỡ cho tất cả các vùng: Bụng, eo, cánh tay, đùi, bắp chân.

Đã có rất nhiều khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của trung tâm. Họ có chia sẻ rằng: “ chỉ sau 1 liệu trình, họ đã giảm được 6-15kg”. Đây quả là một con số đáng kinh ngạc so với các dịch vụ giảm béo khác trên thị trường.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chị sẽ được chính giám đốc trung tâm – Chị Tô Thị Phượng trực tiếp giám sát điều trị.

Với hơn 20 năn kinh nghiệm làm đẹp da và dáng, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo, chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Hi vọng sẽ sớm được đón tiếp chị tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà vào một ngày gần nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422- 0946.12.69 68

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes