Cao Thu Huyền, Bắc Giang, 34 tuổi

1419

34

Chị Cao Thu Huyền – Bắc Giang, 34 tuổi

“Tôi biết đến công nghệ giảm béo đùi bằng Radar Shape khi tình cờ vào website Thammyhongkong.vn. Sau khi nghiên cứu tôi kỹ tôi đã quyết định đến trung tâm để được các chuyên viên tư vấn và thăm khám. Các chuyên viên tại đây đã tư vấn cho tôi rất kỹ lưỡng và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Với sự kết hợp của cả 3 thiết bị ELS18, Cryolipolysis, Radar Shape vòng đùi của tôi đã giảm được đáng kể. Tôi thật sự rất bất ngờ với kết quả này, thật không thể tin nổi tôi có thể mặc vừa những bộ đồ mà tôi đã phải từ bỏ rất lâu.

Đặc biệt trước kia tôi cũng chẳng bao giờ dám sơ vin đâu vì bụng và chân tôi to lắm, nhưng giờ thì tôi có thể thoải mái sơ vin rồi. Hơn nữa, quá trình điều trị rất nhanh chóng lại không mất thời gian nghỉ dưỡng dài, chỉ sau 3 ngày tôi đi làm trở lại bình thường rồi. Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà”.

 

36

Nguyễn Thị Phượng, Nhân viên đồ họa – Hải Dương

“Tôi có phom người rất mất cân đối, phần trên cơ thể của tôi thì khá thon gọn nhưng vấn đề là phần chân tôi rất to và khá nhiều mỡ. Mặc dù rất thích những chiếc váy ngắn và quần short nhưng tôi không bao giờ dám mặc. Nhiều lúc thấy lũ bạn thoải mái diện những chiếc váy xinh xắn mà tôi thấy thèm.

Tôi cũng đã thử nhiều biện pháp: ăn kiêng, tập thể dục mà không hề có hiệu quả, thậm chí nó còn khiến phần chân của tôi to thêm. Tôi thật sự rất buồn, nhưng thật may tôi một người chị họ của mình giới thiệu đến trung tâm giảm béo công nghệ cao Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Sau khi tiến hành giảm béo đùi, chân tôi rất thon gọn. Giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự tin diện váy ngắn và quần short rồi. Tôi nhận thấy đây đúng là dịch vụ giảm béo uy tín, chất lượng số 1 đáng để bạn lựa chọn”.

 

23

Nguyễn Trà Giang – Kinh doanh nhà hàng, 28 tuổi

“Được trời phú cho chiều cao lý tưởng, trước đây, tôi luôn tự hào là người có phom dáng chuẩn. Tuy nhiên, từ sau khi sinh cháu thứ 2, tôi bị tăng cân vùn vụt khiến số đo 3 vòng của tôi gần như bằng nhau hết.

Tôi đã sử dụng rất nhiều cách nhưng chỉ có thể giảm được một chút vùng eo còn phần bắp chân thì hoàn toàn không có tác dụng. Sau khi tìm hiểu thông tin trên internet, tôi đã thực sự bị thuyết phục khi đọc bài báo giảm béo đùi của mẫu teen Andrea.

Theo địa chỉ trên tờ báo, tôi tìm đến trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Khi đến, Tôi đã được các chuyên viên tại đây tư vấn rất kỹ lưỡng. Tôi cũng không thể ngờ mình có thể được trải nghiệm cả 3 công nghệ giảm béo: ELS18, Cryolipolysis, Radar Shape. Với kết quả giảm béo đạt hiệu quả đến 98%.

Trong suốt quá trình trị liệu tôi không hề cảm thấy một chút khó chịu nào, trái lại tôi còn thấy rất thoải mái và thư giãn. Điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã lấy lại được vòng bụng và vòng đùi thon gọn như thời con gái, tôi thực sự không dám tin vào mắt mình nữa. Rất cảm ơn trung tâm”.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes