Làm đẹp » Bí kíp để có eo “vòng tay chạm rốn” dễ dàng

103

Làm thế nào để thực hiện vòng tay chạm rốn dễ dàng. Một là bạn phải tay dài và sự dẻo dai, hai là bạn phải có vòng eo đẹp, săn chắc, nuột nà không mỡ thừa. Bạn cần làm gì để có vòng eo đẹp?

Chế độ ăn uống lành mạnh

Việc đầu tiên bạn cần bắt tay vào việc giảm cân chính là kiểm soát thức ăn nạp vào cơ thể. Một chế độ ăn kiêng khoa học không có nghĩa là bạn cần phải tránh xa chất béo, hay thậm chí nhịn ăn. Đây hoàn toàn là một sai lầm.

an-kieng-giam-mo-bungChế độ ăn uống lành mạnh chỉ cần bạn tránh xa tinh bột, thức ăn nhiều dầu mỡ, đường ngọt, cần bổ sung rau xanh, trái cây, hoa quả và ăn đúng giờ giấc không bỏ bữa, quan trọng là không bỏ qua bữa ăn sáng nhé!

Tập luyện đều đặn và kiên trì

Tập luyện cho vùng bụng là cách giảm cân nhanh nhất và sở hữu vòng eo săn chắc hơn. Hãy tập một số bài tập cho vùng hông, vòng eo, và đùi, tăng cường hoạt động trao đổi chất đốt cháy nhiều mỡ thừa, cho cơ bắp được săn chắc hơn.

Đối với các chị em văn phòng ngồi nhiều khiến vòng eo dần phát phì. Để giảm thiểu tình trạng này bạn nên vận động cơ thể bằng cách đi bộ, di chuyển liên tục,

Chế độ sinh hoạt khoa học

Ngủ đúng giờ giấc, thư giãn chống stress bằng các hoạt động giải trí, vui chơi, không thức khuya, …để lượng mỡ không bị tích tụ trong cơ thể.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes