LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM BÉO CẤP TỐC?

228

Câu hỏi:

Xin chào Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Tôi năm nay 36 tuổi, sau khi sinh 3 đứa con, bụng tôi đã chảy xệ rất nhiều và có khá nhiều mỡ. Tôi đã cố gắng tập thể dục 6 tháng ròng rã nhưng chẳng cải thiện chút nào. Xin Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tư vấn giúp phương pháp giảm béo hiệu quả. (Nguyễn Thị Thanh Lan, Kế toán ngân hàng, Hoàng Mai)

giam-can

Trả lời:

Chào chị Thanh Lan. Cảm ơn chị đã chia sẻ thắc mắc của mình với Thẩm mỹ Hồng Kông. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Do lượng mỡ thừa tích tụ quá lâu trở nên xơ cứng vì vậy việc luyện tập thông thường sẽ không đem lại kết quả tốt nhất. Chị nên áp dụng những phương pháp giảm béo hiện đại như Cryolipolysis – đây là phương pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay và đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Khi đến trung tâm chị sẽ được các chuyên gia thăm khám và đưa ra quy trình trị liệu riêng. Với kỹ thuật giảm mỡ không phẫu thuật dựa trên nguyên lý giảm mỡ bằng cách sử dụng nhiệt lạnh kết hợp với lực hút chân không, giải phóng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Lượng mỡ thừa này sẽ bị hoá lỏng và đào thải ra ngoài. Đặc biệt 3 công nghệ thường được áp dụng phối hợp là Cryolipolysis, Rada Shape, ELS 18 sẽ đem lại cho chị kết quả tốt nhất.

Giảm béo bằng Cryolipolysis mang lại hiệu quả tối đa

Vấn đề mà người thừa cân lo lắng là mặc dù giảm mỡ thành công nhưng vùng da sau giảm mỡ thường bị trùng nhão. Với Cryolipolysis, vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để. Nhiệt lạnh phát ra từ thiết bị giảm mỡ Cryolipolysis có tác dụng kích thích các mô liên kết, sắp xếp tái tạo collagen khắc phục tình trạng da bị trùng nhão, giúp da mịn màng, săn chắc.

Sự ra đời của công nghệ Cryolipolysis đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, cụ thể là giúp giảm mỡ săn chắc da, nâng cơ. Với phương pháp này sẽ cho đem lại kết quả giảm béo tối đa 10cm – 15kg chỉ sau một liệu trình điều trị, giúp tìm lại thân hình chữ S thon gọn, quyến rũ.

Hi vọng sẽ sớm được đón tiếp chị tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà vào một ngày gần nhất!

Chuyên viên tư vấn

Chúc chị ngày càng xinh trẻ trung và xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes