LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM MỠ ĐÙI, MÔNG, EO HIỆU QUẢ?

379

Chị Nguyễn Thị Trang, 33 tuổi, Hải Phòng hỏi:

Chào Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Tôi có một vấn đề rất mong trung tâm tư vấn giúp. Mỗi khi tôi béo lên thì vùng đùi, mông và eo của tôi trở lên mập mạp rất nhanh. Tôi luôn cảm thấy vô cùng mất tự tin mỗi khi mặc quần áo. Vì vậy, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà có thể tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ hiệu quả cho những vùng đó? Xin cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông.

ao-tuong-ve-giam-canThẩm mỹ Hồng Kông trả lời:

Trước hết xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin tư vấn như sau:

Chị nên sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis kết hợp với Rada shape và ELS 18. Khi kết hợp những phương pháp này sẽ đem lại cho chị kết quả giảm mỡ tối ưu giảm mỡ cho tất cả các vùng: Bụng, eo, cánh tay, đùi, bắp chân.

Những phương pháp này có khả năng tạo thành dịch lỏng đưa ra ngoài. Vì vậy 95% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, nỗi lo về những ngấn mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, hiệu quả.

Chị hãy yên tâm với công nghệ của chúng tôi sẽ giúp chị thêm tự tin và quyến rũ. Đặc biệt đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chị sẽ được chính giám đốc trung tâm – Chị Tô Thị Phượng trực tiếp giám sát điều trị. Với hơn 20 năn kinh nghiệm làm đẹp da và dáng, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết sẽ giảm được từ 6-15kg cho quý khách.

Hi vọng sẽ sớm được đón tiếp chị tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Chuyên viên tư vấn

Chúc chị luôn tự tin và hạnh phúc!

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes