PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO NÀO KHÔNG GÂY ĐAU?

201

Chị Nguyễn Thị Huế, 32 tuổi, Bắc Ninh hỏi:

Tôi đã thực hiện rất nhiều biện pháp giảm cân nhưng tất cả đều không thành. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà có thể tư vấn giúp tôi cách giảm béo bụng an toàn nhất không?

cong-nghe-giam-beo-toan-than-loai-bo-15kg-mo-thuaThẩm mỹ Hồng Kông trả lời:

Cảm ơn chị đã gửi những thắc mắc của mình về cho Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với câu hỏi của chị, trung tâm xin tư vấn như sau:

Phương pháp tốt nhất cho bạn hiện nay là sử dụng công nghệ giảm béo Radar Shape kết hợp với Cryolipolysis và ELS18. Công nghệ Radar Shape có xuất xứ từ Anh quốc và đã được FDA Hoa Kỳ và tổ chức CE của châu Âu và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao. Radar Shape là công nghệ giảm béo không phẫu thuật sử dụng sóng RF. Radar Shape chỉ tác động đặc hiệu vào từng vùng mỡ làm đông lạnh các tế bào mỡ nên không làm tổn thương các mô, dây thần kinh, mạch máu xung quanh.

Sóng laser năng lượng thấp (635nm) sẽ hướng tới những phần mỡ vừa được làm mềm và hoá lỏng này, tạo ra những đường thoát, loại bỏ dần dần mỡ ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết một cách tự nhiên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ này.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chị sẽ được chính giám đốc trung tâm – Chị Tô Thị Phượng trực tiếp giám sát điều trị. Với hơn 20 năn kinh nghiệm làm đẹp da và dáng, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết đem lại cho chị hiệu quả giảm béo an toàn nhất.

Hi vọng sẽ sớm được đón tiếp chị tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Chuyên viên tư vấn

Chúc chị luôn tự tin và hạnh phúc!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes