PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO NÀO TỐT NHẤT?

307

Chị Hoàng Thị Cúc, 34 tuổi, Chương Mỹ hỏi:

Tôi biết công nghệ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis là công nghệ giảm béo bụng rất hiệu quả. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật không?

bai-tap-giam-mo-thua-vung-bap-chan-thon-gon-cuc-hieu-qua-1Thẩm mỹ Hồng Kông trả lời:

Trước hết xin cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với câu hỏi của chị, trung tâm sẽ tư vấn như sau:

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ nhiệt lạnh Cryolipolysis được nhiều người biết đến với những ưu điểm nổi bật sau:

+ An toàn tuyệt đối:

Với những ưu điểm tuyệt vời công nghệ Cryolipolysis đã vượt qua được tất cả các vòng kiểm tra nghiêm ngặt của FDA và CE để đạt được chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng. Đây là hai chứng nhận có giá trị lớn nhất trên thế giới, bất kỳ loại máy móc thiết bị nào có được chứng nhận này sẽ là sự đảm bảo tốt nhất cho hiệu quả mang lại và an toàn sức khỏe.

+ Hiệu quả giảm được từ 5 đến 13kg sau liệu trình điều trị:

Nhờ vào cơ chế giảm mỡ bằng nhiệt lạnh, Cryolipolysis biến đổi mỡ thành dịch lỏng đưa ra ngoài. Vì vậy 95% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, nỗi lo về những ngấn mỡ thừa sẽ được Cryolipolysis loại bỏ hoàn toàn an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, hiệu quả.

+ Vùng giảm béo đẹp như ý:

Khác với những công nghệ giảm mỡ trước kia, Cryolipolysis không làm tổn thương đến các mô xung quanh bảo toàn được dây thần kinh, cơ… Vì thế sau trị liệu vùng bụng của bạn không bị mất cảm giác như các phương pháp hiện nay trên thị trường.

+ Khả năng béo trở lại rất thấp:

Với các phương pháp giảm mỡ trên thị trường, sau đó chị thường phải ăn uống kiêng khem rất chặt chẽ để duy trì được vóc dáng. Với Cryolipolysis tế bào mỡ đã được hóa lỏng và đưa ra ngoài. Vì thế các tế bào mỡ còn rất ít khả năng liên kết lại với nhau làm cho bạn béo trở lại.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chị sẽ được chính giám đốc trung tâm – Chị Tô Thị Phượng trực tiếp giám sát điều trị. Với hơn 20 năn kinh nghiệm làm đẹp da và dáng, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết đem lại cho chị hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Hi vọng sẽ sớm được đón tiếp chị tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

sanh-1

Chuyên viên tư vấn

Chúc chị luôn tự tin và hạnh phúc!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes