Phương pháp giảm cân ZonePerfect cân bằng

206
Để lấy lại một thân hình gọn gàng và vừa ý, nhiều người đã tìm tòi những phương pháp giảm cân nhanh hay những phương pháp giảm cân hiệu quả. Hiện nay có không ít những phương pháp giảm cân đã được các chị em áp dụng để đẩy lùi những cân nặng dư thừa trên cơ thể. Và phương pháp ZonePerfect giảm cân bằng cách cân bằng thực phẩm hàng ngày và đây cũng là phương pháp ăn kiêng được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng cachgiamcanhieuqua.vn tìm hiểu về phương pháp giảm cân hàng đầu thế giới này nhé.
Phuong-phap-ZonePerfect-giam-can-bang-cach-can-bang-thuc-pham-hang-ngay-1

Phương pháp giảm cân ZonePerfect bằng cách cân bằng thực phẩm hàng ngày

Phương pháp ZonePerfect giảm cân bằng cách cân bằng thực phẩm hàng ngày

Với phương pháp giảm cân ZonePerfect thì không cần chú trọng vè việc hạn chế ăn uống mà thay vào đó là bạn phải biết cân bằng giữa các thành phần dinh dưỡng để có được một chế độ ăn uống giảm cân hiệu quả nhất. Dựa trên nguyên tắc đó, phương pháp giảm cân Zone Perfect đã đưa ra công thức dinh dưỡng cho người muốn giảm cân đó là 40:30:30 (trong đó 40% hyđrat cacbon, 30% chất đạm và 30% chất béo).

Đối với người bình thường thì tháp dinh dưỡng phổ biến với các thành phần được ưu tiên thường là các loại giàu tinh bột như cơm, bánh mỳ… Nhưng với tháp dinh dưỡng của ZonePerfect đành cho người mập muốn giảm cân thì vị trí trung tâm đó lại được thay thế bằng nước.

Phuong-phap-ZonePerfect-giam-can-bang-cach-can-bang-thuc-pham-hang-ngay-5Cơ chế của phương pháp giảm cân là dựa trên cơ sở cơ thể của chúng ta có tới 70% là nước. Chúng ta chỉ có thể sống tối đa 3 đến 4 ngày không có nước trong khi có thể sống hàng tuần mà không cần thức ăn. Do vậy, cho dù bạn đang theo chế độ ăn uống nào, bạn cũng cần phải uống nước, ít nhất là 1,8 lít nước một ngày.

Trong tháp dinh dưỡng của phương pháp ZonePerfect thì hoa quả và rau củ được đặt ngay phía trên nước. Tiếp đến là protein ít béo, chất béo chưa bão hòa và trên đỉnh là tinh bột.

Xem thêm >>> Giảm cân bằng cách uống nước mía cho hiệu quả bất ngờ

Đối với nhóm thực phẩmhyđrat cacbon, phương pháp ZonePerfect chia nhóm này thành hai loại: một loại có lợi và một loại không có lợi.

Phuong-phap-ZonePerfect-giam-can-bang-cach-can-bang-thuc-pham-hang-ngay-6Hydratcacbon có lợi hầu hết xuất hiện trong các loại trái cây và rau củ. Táo, đào, mận, cải xanh là những loại trái cây điển hình về hyđratcacbon có lợi. Trong khi đó, những nguồn Hyđratcacbon không có lợi thì lại được xếp dày đặc đường và hấp thụ rất nhanh. Đáng ngạc nhiên là trong các loại chứa hyđrat cacbon không có lợi lại gồm có cà rốt và chuối.

Việc giảm cân theo phương pháp ZonePerfect là cách giảm cân bằng việc cân bằng thực phẩm hàng ngày với mục đích giúp bạn theo đuổi chế độ ăn kiêng để giảm cân hiệu quả mà không bắt cơ thể bạn phải nhịn đói hay hạn chế quá mức thức ăn hằng ngày.Nhờ chế độ giảm cân này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạm biệt cơ thể nặng nề mà vẫm đảm bảo được sức để kháng của cơ thể.

Chúc bạn giảm cân thành công nhé!.

(Tổng hợp)

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes