QUY TRÌNH GIẢM BÉO NHƯ THẾ NÀO?

206

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ Hồng Kông! Em tên là Thanh Hương, 29 tuổi. Em đã tìm hiểu trên internet và được biết về dịch vụ giảm béo bụng bằng công nghệ thẩm mỹ mình rất hiệu quả. Tuy nhiên, em muốn hiểu rõ hơn về quy trình cụ thể của cách giảm mỡ bụng này. Xin bác sĩ giải đáp giúp em.

Untitled-1Trả lời:

Chào bạn, Như bạn đã biết, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được khách hàng biết đến là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín k phẫu thuật với công nghệ châu Âu. Với công nghệ giảm béo bụng bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis được đánh giá rất cao, chúng tôi sẽ có 5 bước điều trị như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành giảm mỡ bụng bằng công nghệ nhiệt Cryolipolysis, khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ. Tư vấn cho bạn liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Bước 2: Làm mềm mô mỡ

Chuyên viên sẽ làm mềm mô mỡ và bôi gel lên vùng điều trị để chuẩn bị giảm béo.

Bước 3: Trước điều trị

Sử dụng máy nhiệt lạnh triệt tiêu mỡ thừa tại vùng cần giảm béo. Mỡ thừa đào thải tự nhiên qua da, hoàn toàn không xâm lấn.

Bước 4: Trong điều trị

Chuyên gia sẽ chiếu tia ánh sáng tác dụng lên những vùng mô mỡ đã được xác định, nhanh chóng làm mềm các mô mỡ dưới da. Đồng thời, tần sóng siêu âm hội tụ RF sẽ hoá lỏng những mô mỡ này và đào thải mỡ thừa ra ngoài một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Bước 5: Làm săn chắc và chống chảy xệ

Các chuyên viên sử dụng máy làm săn chắc da với các bước sóng phù hợp sau đó tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn nheo chảy xệ mà trở nên căng mịn, săn chắc hơn.

Với 5 bước trên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé. Hi vọng sẽ sớm được đón tiếp bạn tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Chuyên viên tư vấn

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Nếu bạn muốn hiểu thêm về phương pháp giảm béo bằng công nghệ nhiệt lạnh Cryolipolysis của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng được mở 24/7 của chúng tôi: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes