SAU GIẢM BÉO CÓ PHẢI TẬP LUYỆN NHIỀU KHÔNG?

283

Chị Mai Thị Hoa, 34 tuổi, Nam Định hỏi:

Khi thực hiện giảm béo với ELS18 có khó chịu không? Kết thúc liệu trình tôi cần hạn chế làm những gì? Có phải tập luyện nhiều không?

Thuc-don-giam-can-cua-bac-si-le-thuy-tuoi-khoa-hoc-va-chuan-1Thẩm mỹ Hồng Kông trả lời:

Trước tiên xin cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình về cho Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với câu hỏi của chị trung tâm xin tư vấn như sau:

Chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng khi thực hiện giảm mỡ với ELS18 sẽ không hề gây khó chịu. Bởi công nghệ Cryolipolysis hoàn toàn KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG PHẪU THUẬT.

Với những ưu điểm tuyệt vời công nghệ ELS18 đã vượt qua được tất cả các vòng kiểm tra nghiêm ngặt của FDA và CE( Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm của Hoa Kỳ)  để đạt được chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng. Đây là hai chứng nhận có giá trị lớn nhất trên thế giới, bất kỳ loại máy móc thiết bị nào có được chứng nhận này sẽ là sự đảm bảo tốt nhất cho hiệu quả mang lại và an toàn sức khỏe cho chị.

EL18 là một tổ hợp đa chức năng, có tác dụng điều trị giảm béo toàn thân; Tác động trực tiếp lên các tế bào, làm săn chắc da, tan các mô mỡ dư thừa trên cơ thể.

Chỉ với 30 phút chiếu ánh đèn từ trường sẽ làm tiêu hao khoảng 900 calori và 100g nước, tương đương với việc chạy bộ một giờ trên máy. Với hiệu quả giảm béo tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đạt từ 6-15kg, ELS 18 đã được mệnh danh là công nghệ giảm cân số 1 tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc liệu trình giảm béo với ELS18, chị cần tránh hạn chế làm công việc nặng và hoạt động thể thao trong thời gian đầu, mang gel cố định vùng giảm mỡ mỗi khi hoạt động nhiều.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chị sẽ được chính giám đốc trung tâm – Chị Tô Thị Phượng trực tiếp giám sát điều trị. Với hơn 20 năn kinh nghiệm làm đẹp da và dáng, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết đem lại cho chị hiệu quả giảm béo an toàn nhất.

Hi vọng sẽ sớm được đón tiếp chị tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422- 0946.12.69 68

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes